Cách cấp cứu nhồi máu cơ tim
28 Apr / 2017

Cách cấp cứu nhồi máu cơ tim

Đăng bởi: Thuốc & Sức Khỏe Hits: 709 Bình luận: 0

Nhồi máu cơ tim là một căn bệnh nguy hiểm, có tỉ lệ tử vong vô cùng cao nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý như thế nào khi cơn nhồi máu cơ tim xuất hiện. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản, giúp bạn cũng như người thân xử lý trong tình huống nguy kịch này.

19 Jan / 2017

Kinh nguyệt và các vấn đề về kinh nguyệt

Đăng bởi: Thuốc & Sức Khỏe Hits: 865 Bình luận: 0

Chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới không chỉ là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em, mà những vấn đề bất thường của chu kỳ kinh nguyệt có thể trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của nữ giới. Tìm hiểu các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt, sẽ giúp các chị em có những thông tin cần thiết để có những giải pháp ứng phó và khắc phục kịp thời.

6 loại thực phẩm giúp bạn kiểm soát căng thẳng, giảm stress
29 Sep / 2016

6 loại thực phẩm giúp bạn kiểm soát căng thẳng, giảm stress

Đăng bởi: Thuốc & Sức Khỏe Hits: 1186 Bình luận: 0

Ăn đúng cách giúp bạn khôi phục sự tỉnh táo, giảm hoảng loạn và dập tắt stress – kết quả là bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn.

Phụ nữ trong tình trạng căng thẳng thường sẽ ăn nhiều (hoặc có lẽ không ăn) để đối mặt với những cảm xúc tiêu cực. Đây là phản ứng bình thường khi bạn cảm thấy lo lắng hoặc hoảng loạn – thường được biết với tên “rối loạn ăn uống do stress”.

Cách bảo vệ gan khỏe mạnh bạn cần biết
28 Jul / 2016

Cách bảo vệ gan khỏe mạnh bạn cần biết

Đăng bởi: Thuốc & Sức Khỏe Hits: 1361 Bình luận: 0

Cần phải có thời gian nghỉ ngơi

Ăn cơm xong có thời gian nghỉ ngơi là cách tốt nhất giúp gan khỏe mạnh, sau khi ăn cơm 30 phút được nghỉ ngơi yên tĩnh sẽ giúp cơ thể hấp thụ được phần lớn các chất dinh dưỡng. Những người có chức năng gan không tốt nên đi ngủ trước 23 giờvà không nên thức quá 1 giờ đêm. Một số người vì công việc mà luôn phải làm việc vào ban đêm, những người này có khả năng mắc bệnh gan khá cao, ngoài ra hệ thống miễn dịch của họ cũng sẽ bị giảm sút.


Top