Những thói quen hàng ngày gây hại cho vùng kín
14 Mar / 2017

Những thói quen hàng ngày gây hại cho vùng kín

Đăng bởi: Sức Khỏe & Giới Tính Hits: 618 Bình luận: 0

Trong cuộc sống hàng ngày, những việc bạn tưởng chừng như vô hại nhưng lại có tác động cực kì xấu tới vùng kín của bạn. khiến cho vùng kín ngứa, ngáy, rát đau và nghiêm trọng hơn dẫn tới vô sinh. Dưới đây là những điều bạn cần phải né tránh để không gây hại cho vùng kín:

Cách phòng ngừa và điều trị bệnh cảm cúm
16 Feb / 2017

Cách phòng ngừa và điều trị bệnh cảm cúm

Đăng bởi: Sức Khỏe & Giới Tính Hits: 839 Bình luận: 0
Trước tình hình biến đổi khí hậu đang xảy ra, thời tiết thay đổi thất thường, nhiều người thường gặp phải những vấn đề về sức khỏe như các bệnh lý về hô hấp, nhiễm khuẩn và đặc biệt là cảm  cúm. Bệnh có nguy cơ lây lan và bùng phát rất cao, nhất là nơi tập trung đông người. Chính vì vậy, để có biện pháp phòng chống dịch tốt nhất, hãy cùng Pharmacity tìm hiểu thêm “Bệnh cúm” là gì? Cơ chế lây bệnh như thế nào? Dấu hiệu ra sao? Và cách phòng bệnh như thế nào để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mình và người thân nhé.
10 lợi ích khi tập thể dục
19 Jan / 2017

10 lợi ích khi tập thể dục

Đăng bởi: Sức Khỏe & Giới Tính Hits: 488 Bình luận: 0

Việc tập thể dục thường xuyên sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Nó không chỉ là một hoạt động hay chỉ là một bài tập thể dục mà nó là một cách sống. Có rất nhiều lợi ích từ việc tập thể dục nhưng không có nghĩa là nó đã thay đổi mọi thứ. Dưới đây là 10 lợi ích của việc tập thể dục mang lại cho bạn.

16 Jan / 2017

Lời khuyên để chống lại bệnh sốt và dị ứng theo mùa.

Đăng bởi: Sức Khỏe & Giới Tính Hits: 554 Bình luận: 0

Tiến sĩ Roger Henderson, Henderson.

Dị ứng là một phản ứng quá mức của hệ thống miễn dịch khi cơ thể tiếp xúc với những chất lạ. Gọi là quá mức vì các chất lạ này đều được cơ thể nhận biết và vô hại đối với những ai không bị dị ứng. Còn cơ thể của người bị dị ứng sẽ nhận ra các chất lạ và sẽ khởi động một phần hệ thống miễn dịch. Các chất gây nên hiện tượng dị ứng được gọi là dị nguyên. Các dị nguyên bao gồm bụi, phấn hoa, mốc, thực phẩm...Có thể hiểu dị nguyên là những chất lạ đối với cơ thể và có thể gây nên phản ứng dị ứng ở một số người.Khi dị nguyên tiếp xúc với cơ thể những người bị dị ứng thì sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch để tạo nên các phản ứng dị ứng. Những người như thế được gọi là quá mẫn cảm.


Sốt là tình trạng nhiệt độ cơ thể cao hơn mức bình thường. Đây  triệu chứng của nhiều loại bệnh khác nhau. Mọi người trong chúng ta đều đã từng có lần trải qua cảm giác ớn lạnh và mệt mỏi do sốt gây ra. Sốt thường xảy ra do đáp ứng của cơ thể với sự nhiễm trùng hoặc viêm


Top