8 loại thực phẩm tốt nhất dành cho bà bầu
16 Feb / 2017

8 loại thực phẩm tốt nhất dành cho bà bầu

Đăng bởi: Làm Mẹ & Cho Con Hits: 494 Bình luận: 0

Trong giai đoạn mang thai, chế độ dinh dưỡng là vô cùng quan trọng. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy sự phát triển của thai nhi có liên quan trực tiếp đến thức ăn của người mẹ đưa vào cơ thể. Chính vì vậy, vấn đề ăn uống được quan tâm hàng đầu, đặc biệt là vào 3 tháng đầu thai kì. Hãy cùng Pharmacity tìm hiểu 8 loại thực phẩm tốt nhất dành cho các chị em đang trong thời kì mang thai nhé.

Top thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng cho bé cực hiệu quả
19 Aug / 2016

Top thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng cho bé cực hiệu quả

Đăng bởi: Làm Mẹ & Cho Con Hits: 855 Bình luận: 0

Việc tăng cường, nâng cao sức đề kháng cho bé yêu đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Để làm được điều này, bên cạnh các biện pháp như tiêm phòng, ngủ nghỉ đúng giờ,...thì việc cho trẻ ăn uống ra sao cũng ảnh hưởng quan trọng đến hệ miễn dịch của bé. Dưới đây là danh sách các loại siêu thực phẩm mẹ nên chú ý bổ sung hàng ngày vào thực đơn của bé.

5 bài tập giảm vòng bụng sau khi sinh
03 Aug / 2016

5 bài tập giảm vòng bụng sau khi sinh

Đăng bởi: Làm Mẹ & Cho Con Hits: 860 Bình luận: 0

Sau khi sinh, các bà mẹ hầu như đều phải đối mặt với sự “xuống sắc” to lớn về ngoại hình, đặc biệt là vòng 2. Cơ bụng của mẹ sẽ giãn ra và các múi cơ sẽ mất đi sự linh hoạt. Chính vì vậy mà việc luyện tập trở nên vô cùng quan trọng trong giai đoạn này. 5 bài tập sau đây sẽ giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng của thời con gái.

Top