5 lý do để bạn thực hiện nước uống detox
08 Dec / 2016

5 lý do để bạn thực hiện nước uống detox

Đăng bởi: Dinh Dưỡng Hits: 543 Bình luận: 0

Nước uống detox là gì?

Detox là một quá trình thanh lọc giúp các cơ quan trong cơ thể có cơ hội được đào thải các chất độc ra ngoài, từ đó làm việc tốt hơn, không những thế phương pháp này còn có tác dụng giúp người thực hiện giảm cân hiệu quả. Hầu hết mọi người đều tin rằng cơ thể chúng ta đang bị quá tải bởi các độc tố từ môi trường, khói thuốc, chế độ ăn uống nghèo nàn, các chất độc hại từ các phụ gia – thực phẩm, rượu bia và caffeine. Khi các độc tố này bị tích tụ ngày càng nhiều trong cơ thể gây nên những vấn đề như tăng cân, mỡ thừa, đau đầu, da bị xỉn màu, mệt mỏi, đầy bụng, khả năng miễn dịch bị suy giảm nghiêm trọng. Chính vì thế, detox giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, giúp bạn giảm cân, tăng cường sức khỏe hiệu quả.

Nước uống detox được làm từ các loại trái cây hoặc rau củ ngâm với nước lọc và uống trong ngày.

5 loại thực phẩm tốt cho hệ tim mạch
01 Aug / 2016

5 loại thực phẩm tốt cho hệ tim mạch

Đăng bởi: Dinh Dưỡng Hits: 806 Bình luận: 0

Đó trước khi có bất cứ điều gì không hay xảy ra với tim và hệ thống tuần hoàn của bạn, hãy bắt đầu thay đổi thói quen ăn uống hằng ngày, giúp chúng hoạt động tốt hơn. Một số loại thực phẩm được các chuyên gia sức khỏe khuyên dùng vì khả năng của nó có thể tác động tích cực lên tim và phần còn lại của hệ thống tuần hoàn.

Các loại thực phẩm sau đây có thể bảo vệ bạn tránh các nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đặc biệt là khi bạn kết hợp nó với việc luyên tập thể dục thường xuyên và một lối sống lành mạnh.

Top 7 thực phẩm sẽ giúp bạn có móng tay đẹp và khỏe mạnh.
26 May / 2016

Top 7 thực phẩm sẽ giúp bạn có móng tay đẹp và khỏe mạnh.

Đăng bởi: Dinh Dưỡng Hits: 1120 Bình luận: 0

Để thay đổi tình trạng móng tay, bạn có thể bổ sung bằng cách ăn nhiều thực phẩm dinh dưỡng. Nhưng trong thực tế khi cơ thể nhận được dinh dưỡng từ nguồn thức ăn thì móng tay của bạn lại là nơi cuối cùng nhận được dinh dưỡng này. Chính vì thế móng tay của bạn gần như không nhận được gì từ thức ăn hàng ngày. Top 7 thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn có móng tay đẹp và khỏe mạnh.

Top